035-346154 , 081-7804542 (เม) มาพูดคุยกับเราได้นะคะ
รถเข็นสินค้า - ฿0

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Welcome to Vandagems.com

ย้อนกลับ

อัญมณี

อัญมณี จากร้านแวนด้าจิวเวลรี่
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. “PEARLY” จี้ไข่มุก ประดับเพชรแท้

  “PEARLY” จี้ไข่มุก ประดับเพชรแท้

  รหัสสินค้า :HAADP353

  “PEARLY” เผยความน่ารักสะดุดตา ด้วยจี้ทองคำประดับไข่มุกและเพชรแท้ เหมาะสำหรับสาวหวานที่ชอบสวมเครื่องประดับแนวน่ารักๆ สไตล์มินิมอล สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

  ความโดดเด่นของจี้ชิ้นนี้คือตุ้งติ้ง “ไข่มุกสีขาว” และด้านบนจับด้วยทองคำรูปโบว์ที่ประดับด้วยเพชรแท้เบลเยี่ยมคัท น้ำ 100 D-Color น้ำหนัก 0.06 กะรัต เพิ่มความระยิบระยับให้กับเซตนี้ได้อย่างลงตัว

  อีกหนึ่งเครื่องประดับที่สาวหวานไม่ควรพลาด ที่จะหยิบขึ้นมา Mix & Match ให้คุณสนุกไปกับการแต่งกายในทุกวัน

  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ทองคำ น้ำหนัก 1.80 กรัม
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS จำนวน 6 เม็ด น้ำหนัก 0.05 กะรัต

  ขนาด: ความกว้าง 0.7 ซม. ความสูง 1.6 ซม. (รวมขั้วจี้)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿13,900
 2. “PEARLY” แหวนไข่มุก ประดับเพชรแท้

  “PEARLY” แหวนไข่มุก ประดับเพชรแท้

  รหัสสินค้า :HABDR540

  แหวนไข่มุกแท้ ขนาด 1 กะรัต เส้นผ่าศูนย์กลาง 7 มม. กลมสนิท สวยงามมีความแวววาว ผิวเรียบเนียน ประดับแบบตุ้งติ้งบนตัวเรือนแหวนทองคำแท้ น้ำหนัก 3.72 กรัม ดีไซน์รูปโบว์ที่กึ่งกลางแหวนสุดหวานน่ารักมุ้งมิ้ง ประดับด้วยเพชรแท้เบลเยี่ยมคัท น้ำ 98 F-Color/VVS1 จำนวน 1 เม็ด น้ำหนัก 0.01 กะรัต

  ไข่มุก เป็นอัญมณีประจำราศีเมถุน และผู้ที่เกิดวันจันทร์ เป็นสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์ ความสดชื่นแจ่มใส นำโชคดีและอายุยืนยาว

  รายละเอียดทองคำและเพชร :
  -ทองคำ น้ำหนัก 3.72 กรัม
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 98 F-Color/VVS1 จำนวน 1 เม็ด น้ำหนัก 0.01 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 51

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿15,900
 3. ต่างหูทองคำ ประดับทับทิมพม่า 6.25 กะรัต และเพชรแท้0.60 กะรัต

  ต่างหูทองคำ ประดับทับทิมพม่า 6.25 กะรัต และเพชรแท้0.60 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADE939

  ต่างหูตัวเรือนทองคำ ตกแต่งด้วยสายสร้อยระย้าประดับเพชรแท้คั่นสลับกับทับทิม จำนวน 3 เส้น เรียงกันเป็นแพ ไล่ระดับความยาวอย่างสมดุล ช่วยเติมความหวานและความพลิ้วให้ต่างหูคู่นี้ให้ยิ่งดูสวยโดดเด่นน่ามอง

  ทับทิมพม่า รูปทรงกลม เจียระไนแบบหลังเบี้ย จำนวน 44 เม็ด ที่ประดับในต่างหูทั้งสองข้างมีขนาดและสีพลอยที่เท่ากัน พลอยแท้สวยงามในสีชมพูหวานสด ละมุนตา และมีประกายไฟจากการเจียระไนที่มีคุณภาพสูง เมื่อมาจับคู่กับเพชรแท้ D color ยิ่งเพิ่มความเปล่งประกายที่งดงามสะดุดตา

  ต่างหูคู่นี้มีดีไซน์สวยงามและน่ารัก มีขนาดพอดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป คงคุณค่าความเป็นศิลปะไทยแบบทันสมัย สร้างสรรค์ขึ้นด้วยช่างทองฝีมือชั้นครู ที่มีความรู้ความชำนาญทั้งด้านงานทอง และด้านศิลปะ จึงเกิดเป็นชิ้นงานที่สวยหวาน และทรงคุณค่า คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของ

  ทับทิม (Ruby) อัญมณีประจำราศีกรกฎ และผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นพลอยสีแดงที่มีค่าสูงมาอย่างยาวนาน ถือกันว่าเป็นตัวแทนพลังแห่งดวงอาทิตย์มาตั้งแต่ยุคโบราณ ทับทิมจึงเป็นราชาแห่งอัญมณีมาโดยตลอด เพราะเป็นอัญมณีที่มีคุณหลายด้าน เด่นในด้านการช่วยเสริมมงคลด้านความรัก ความเมตตา สีแดงสดของทับทิมยังช่วยเสริมความเจริญรุ่งเรืองด้านทรัพย์สินและ ช่วยปกป้องคุ้มครองภัยให้แก่ผู้ที่ครอบครอง


  รายละเอียดทองคำ, อัญมณีและเพชร:

  - ทองคำ น้ำหนัก 8.90 กรัม
  - ทับทิมพม่า จำนวน 44 เม็ด น้ำหนัก 6.25 กะรัต
  - เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS จำนวน 52 เม็ด น้ำหนัก 0.60 กะรัต

  ขนาด: กว้าง 1.00 ซม.สูง 4.50 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿49,900
 4. “Morpho” แหวนประกบทองคำขาว White Gold ประดับ Blue Sapphire นน.0.56 ,Green Garnet นน.0.23 กะรัต และประดับเพชรแท้ นน.0.48 กะรัต

  “Morpho” แหวนประกบทองคำขาว White Gold ประดับ Blue Sapphire นน.0.56 ,Green Garnet นน.0.23 กะรัต และประดับเพชรแท้ นน.0.48 กะรัต

  รหัสสินค้า :HABDR979

  แหวนประกบทองคำขาว White Gold ดีไซน์ผีเสื้อและทรงรีขนาดเล็กน่ารักประกบเข้าคู่กัน

  แหวนประกบทองคำขาวดีไซน์วงรีประดับด้วย Blue Sapphire ทรง Oval Cut ไพลินน้ำเงินเนื้อสวยจาก Madagascar เป็นแหล่งที่มาของอัญมณีไพลินที่ผู้คนนิยม เนื่องจากอัญมณีเล่นไฟดีมีประกาย ไพลินเจียระไนทรง Oval Cut เหลี่ยมการเจียระไนที่ช่วยให้เห็นหน้าอัญมณีโดดเด่น เล่นไฟได้ดี

  รอบๆ ไพลินประดับด้วยเพชรแท้เม็ดกลมขนาดเท่าๆ กัน เรียงรอบอย่างสวยงามจัดวางต่อกันเป็นวงรี ช่วยส่องให้ไพลินมีประกาย ดูสวยเด่นยิ่งขึ้น

  แหวนประกบทองคำขาวอีกวงดีไซน์ผีเสื้อ ตัวผีเสื้อขนาดน่ารักบนลำตัวประดับด้วยอัญมณี Green Garnet ทรงกลมรีขนาดเล็กน่ารัก ปีกทั้ง 2 ฝั่งประดับเพชรเม็ดกลมจัดวางเพชรต่างขนาดลงด้วยกันอย่างงดงาม ลงตัวพอดี

  แหวนทองคำขาวดีไซน์สวยเรียบ น่ารัก สะดุดตาด้วยสีน้ำเงินจากไพลินและสีเขียวจากกรีน การ์เนท 2 สีข้างเคียงที่คู่กันแล้วให้ความโดดเด่นมีระดับสุดๆ ค่ะ

  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ทองคำขาว นน.7.84 กรัม
  -Blue Sapphire Madagascar จำนวน 1 เม็ด นน.0.56 กะรัต
  -Green Garnet จำนวน 1 เม็ด นน.0.23 กะรัต
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS1 จำนวน 28 เม็ด นน.0.48 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 52

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿89,900
 5. “Macaw” ต่างหูทองคำขาว White Gold ดีไซน์นกแก้ว ประดับไพลินมาดากัสการ์ นน.1.10 และประดับเพชรแท้ นน.1.01 กะรัต

  “Macaw” ต่างหูทองคำขาว White Gold ดีไซน์นกแก้ว ประดับไพลินมาดากัสการ์ นน.1.10 และประดับเพชรแท้ นน.1.01 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADE930

  ต่างหูทองคำขาวแบบแป้นเสียบประดับไพลินและเพชรแท้ เครื่องประดับจิวเวลรี่สุดน่ารักที่โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินของไพลิน ต่างหูได้ออกแบบในดีไซน์นกแก้วกำลังเกาะชื่นชมอัญมณีล้ำค่าอย่าง ไพลิน

  ตัวเรือนต่างหูดีไซน์นก ลำตัว ปีก และหางของนกรังสรรค์ให้มีความงดงาม น่ารัก เสมือนนกแก้วจริงๆ บนตัวนกประดับด้วยเพชรแท้แบบเกาะหนามเตยไล่ระดับได้อย่างงดงาม สวยเนียนตลอดทั้งตัว ดวงตาของนกทั้ง 2 ตัวประดับด้วยอัญมณีเพชรเหลือง

  บริเวณที่นกกำลังเกาะตรงกลางประดับด้วยไพลินมาดากัสการ์ทรงไข่ เจียระไนเหลี่ยมสวยคม เนื้อไพลินสีน้ำเงินเข้มสวย มีประกายน้ำเงินวิบวับ รอบๆ ประดับเพชรแท้เม็ดกลมสวยแบบเกาะหนามเตย แสงเพชรเล่นไฟช่วยส่องประกายสีสันของไพลินให้สวยชัด โดดเด่น

  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ทองคำขาว นน.7.07 กรัม
  -Blue Sapphire Madagascar จำนวน 2 เม็ด นน.1.10 กะรัต
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS1 จำนวน 116 เม็ด นน.1.01 กะรัต

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿149,000
 6. “Victory” แหวนทองคำประดับมรกตหลังเบี้ย นน.0.40 กะรัต ประดับเพชรแท้ นน.0.27 กะรัต

  “Victory” แหวนทองคำประดับมรกตหลังเบี้ย นน.0.40 กะรัต ประดับเพชรแท้ นน.0.27 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADR436

  เรียบง่าย สไตล์สาวมินิมอลด้วยแหวนทองคำประดับมรกตโคลัมเบียหลังเบี้ย เม็ดนูนสวย สีเขียวสดใส

  ตัวเรือนแหวนเป็นทองคำชุบขาว ดีไซน์โบว์ ทั้งบ่าแหวนและโบว์ประดับเพชรแท้ทรงกลมขนาดเล็กแบบเกาะหนามเตย

  โดดเด่นสวยงาม ด้วยการประดับมรกตเม็ดเล็กทรงหลงเบี้ยบริเวณหน้าแหวน แบบเกาะหนามเตย

  ก้านแหวนดีไซน์มาให้มีรูปทรงเล็ก ขนาดกะทัดรัดน่ารัก เข้ากับเรียวนิ้วของสาวๆ ให้สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน


  รายละเอียดทองคำ อัญมณีและเพชร:

  - ทองคำ นน.4.50 กรัม
  - เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/vvs จำนวน 53 เม็ด นน.0.27 กะรัต
  - มรกตโคลัมเบียหลังเบี้ย จำนวน 1 เม็ด นน.0.40 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 51

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿29,000
 7. “ARA” ต่างหูเพชรประดับอัญมณีแทนซาไนท์จำนวน 4 เม็ด นน.รวม 16.64 กะรัต ประดับเพชร น้ำ 100 D color ทรงกลมบริลเลี่ยนคัท 1.05 กะรัต, เพชรมาคีส์ 0.58 กะรัต และเพชรแทปเปอร์ 2.21 กะรัต

  “ARA” ต่างหูเพชรประดับอัญมณีแทนซาไนท์จำนวน 4 เม็ด นน.รวม 16.64 กะรัต ประดับเพชร น้ำ 100 D color ทรงกลมบริลเลี่ยนคัท 1.05 กะรัต, เพชรมาคีส์ 0.58 กะรัต และเพชรแทปเปอร์ 2.21 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADE695

  “ARA” ต่างหูเพชรประดับอัญมณีแทนซาไนท์จำนวน 4 เม็ด นน.รวม 16.64 กะรัต ประดับเพชร น้ำ 100 D color ทรงกลมบริลเลี่ยนคัท 1.05 กะรัต, เพชรมาคีส์ 0.58 กะรัต และเพชรแทปเปอร์ 2.21 กะรัต  

  ต่างหูเพชรคู่ใหญ่โดดเด่น ประดับด้วยอัญมณีสีน้ำเงินแกมม่วง “แทนซาไนท์” ที่สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันหรูเลิศ หลอมรวมกับประกายสว่างเจิดจ้าของเพชรแท้ บนต่างหูแบบตุ้งติ้งที่สง่างามและสุดล้ำค่า

  ต่างหูคู่นี้มีไฮไลต์อยู่ที่การประดับพลอยสีน้ำเงินข้างละ 2 เม็ด 2 ขนาดไล่ไซท์กัน บนตัวเรือนที่ดีไซน์อย่างสวยงามสมดุลรับกับขนาดของพลอย ประดับด้วยเพชรแท้น้ำ 100 D color ทั้งหมดรวม 271 เม็ด ที่เจียระไน 3 แบบ 3 รูปทรง คือ ทรงกลมบริลเลี่ยนคัท, ทรงมาคีส์ และทรงเหลี่ยมแทปเปอร์คัท นำมาจัดวางอย่างสวยงามลงตัว และใช้เทคนิคการประดับเพชรที่เหมาะสมกับรูปทรงของเพชรที่หลากหลาย ทั้งแบบฝังสอด, เกาะหนามเตย และจิกไข่ปลา

  พลอยสีน้ำเงินแกมม่วงแทนซาไนท์สวยเจิดจ้าอยู่บนตัวเรือนต่างหูรูปทรง 8 เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น ล้อมรอบด้วยเพชรแท้น้ำใสสวย คัตติ้งเฉียบทุกรูปทรง ทำให้ต่างหูคู่นี้ดูเปล่งประกาย ในลุคที่สง่างาม สวยซึ้ง เหมาะกับการใช้งานที่ต้องการความโดดเด่นและแตกต่าง บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองของผู้สวมใส่ที่ชอบความหรูที่ไม่ซ้ำแบบใคร ต่างหูเป็นแบบก้านมีแป้นเสียบ เป็นต่างหูแบบตุ้งติ้ง ตัวเรือนมี 2 ส่วนที่คล้องเกี่ยวกันไว้ ทำให้มีความพลิ้วเวลาสวมใส่ แม้จะเป็นต่างหูคู่ใหญ่ แต่ก็มีความอ่อนโยน นุ่มนวล ที่อยู่ในความสง่างาม

  อัญมณีแทนซาไนท์ล้ำค่าทั้ง 4 เม็ดนี้ เป็นพลอยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่สุด มีสีสวยมากในระดับคุณภาพสี “vivid blue” เนื้อพลอยมีความสะอาดไม่มีตำหนิ ไม่มีมลทิน สีน้ำเงินเจิดจ้าด้วยการเจียระไนเหลี่ยม fancy cut อย่างเฉียบคมได้มาตรฐานระดับโลก และมีใบรับประกันอัญมณีแท้คุณภาพสูง จากสถาบันอัญมณี HGTที่เรานำมาสร้างสรรค์เป็นต่างหูประดับด้วยเพชรแท้ที่สูงค่าอย่างทัดเทียมกัน ประดับบนตัวเรือนดีไซน์สวยสะดุดตา เพื่อความสวยงามและทรงคุณค่าคู่ควรแก่การครอบครองอย่างภาคภูมิใจ

  แทนซาไนท์ เป็นอัญมณีที่เพิ่งถูกค้นพบ โดยบริษัทเครื่องประดับยักษ์ใหญ่ของโลก คือ Tiffany ที่ได้นำมาสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับที่สูงค่า เป็นที่ต้องการของผู้นิยมเครื่องประดับระดับพรีเมี่ยม อย่างมากมาย เนื่องจากแทนซาไนท์เป็นพลอยที่มีจำนวนน้อยมากๆ โดยมีมากเพียงแห่งเดียวในโลกเท่านั้น คือในประเทศแทนซาเนีย จึงมีความล้ำค่าหายากอย่างยิ่ง เป็นที่ใฝ่หาของนักสะสมทั่วโลก

  และด้วยคุณลักษณะของแทนซาไนท์เอง ที่มีความงดงามอันมีเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน นั่นคือมีสีน้ำเงินสดใสแกมสีม่วง ดูสวยซึ้ง เป็นความงามที่แตกต่างไปจากไพลิน ที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคย และเมื่อมองพลอยแทนซาไนท์ ในหลายๆ มุมมอง ก็จะมองเห็นสีน้ำเงินในเฉดสีที่แตกต่างกัน อันเป็นความสวยงามที่แปลกตาและน่าหลงใหลอย่างยิ่ง เป็นคุณสมบัติที่หาไม่ได้ในอัญมณีชนิดอื่นๆ แทนซาไนท์จึงสามารถครองใจคนรักอัญมณีทั่วโลกไม่แพ้ ทับทิม บุษราคัม และไพลินเลยทีเดียว แต่เนื่องจากแทนซาไนท์มีจำนวนน้อยมากๆ จึงมีผู้ที่ครอบครองอัญมณีสูงค่านี้อยู่ไม่มากนัก

  ถือกันว่าแทนซาไนท์ เป็นอัญมณีประจำเดือนเกิดธันวาคม เป็นอัญมณีมงคลนำโชคในด้านการให้พลังและความมั่นคง สีน้ำเงินแกมม่วงของแทนซาไนท์ยังเป็นสีของอำนาจ บารมีและความสูงศักดิ์ และเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์


  รายละเอียดอัญมณี:
  - อัญมณีแทนซาไนท์ สี vivid blue เจียระไนทรงรูปไข่ fancy cut เม็ดเล็ก จำนวน 2 เม็ด นน.2.43 กะรัต, เม็ดใหญ่ 2 เม็ด นน.14.21 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณีจาก HGT Gemological THAIGEMLAB no.C1510211415

  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ตัวเรือนทองคำ 90% นน.30.48 กรัม
  -เพชรกลม brilliant cut น้ำ 100 D color/VVS จำนวน 74 เม็ด นน.1.05 กะรัต
  -เพชรมาคีส์ marquise cut น้ำ 100 D color/VVS จำนวน 8 เม็ด นน.0.58 กะรัต
  -เพชร tapered cut น้ำ 100 D color/VVS จำนวน 189 เม็ด นน.2.21 กะรัต

  ขนาด: หน้าต่างหูกว้าง 2.3 X 4.2 ซม.  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿650,000
 8. “Caroline” สร้อยคอเพชรประดับอัญมณีแทนซาไนท์ขนาด 9.90 กะรัต ประดับเพชรทรงกลมบริลเลี่ยนคัท 8.64 กะรัต น้ำ 100 D color, เพชรมาคีส์ 0.50 กะรัต และเพชรแทปเปอร์ 0.91 กะรัต

  “Caroline” สร้อยคอเพชรประดับอัญมณีแทนซาไนท์ขนาด 9.90 กะรัต ประดับเพชรทรงกลมบริลเลี่ยนคัท 8.64 กะรัต น้ำ 100 D color, เพชรมาคีส์ 0.50 กะรัต และเพชรแทปเปอร์ 0.91 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADN337

  “Caroline” สร้อยคอเพชรประดับอัญมณีแทนซาไนท์ขนาด 9.90 กะรัต ประดับเพชรทรงกลมบริลเลี่ยนคัท 8.64 กะรัต น้ำ 100 D color, เพชรมาคีส์ 0.50 กะรัต และเพชรแทปเปอร์ 0.91 กะรัต

  สร้อยคอเพชรสไตล์โช้กเกอร์ที่สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร หลอมรวมกับประกายสว่างเจิดจ้าของเพชรแท้ โดยมีไฮไลต์ที่ดึงดูดสายตาอยู่ที่อัญมณีสีน้ำเงินแกมม่วง “แทนซาไนท์” เม็ดใหญ่ขนาด 9.90 กะรัตที่ประดับอยู่ที่กึ่งกลางสร้อยคอเส้นนี้


  ตัวสร้อยคอดีไซน์เป็นลายโซ่รูปทรงสี่เหลี่ยม ให้ความรู้สึกแบบโมเดิร์น ฝังประดับด้วยเพชรแท้ D color โดยใช้เทคนิคการฝังแบบจิกไข่ปลาทำให้เกิดประกายไฟสวยสว่างเต็มพื้นที่บนตัวเรือนสร้อยคอเพชร

  ตัวจี้เพชรประดับอัญมณีแทนซาไนท์ เป็นจี้รูปทรง 8 เหลี่ยมขนาด 3.8 X 4.5 ซม.ดูโดดเด่นสะดุดตาแต่ไม่หนาหนัก ด้วยการออกแบบตัวเรือนให้มีความโปร่ง ฝังประดับด้วยเพชรแท้ต่างรูปทรง ทั้งทรงกลมบริลเลี่ยนคัท ที่ใช้เทคนิคการฝังแบบจิกไข่ปลา และเพชรแทปเปอร์ ที่ใช้เทคนิคการฝังแบบสอด ก่อให้เกิดประกายไฟที่แตกต่าง สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ล้อมรอบพลอยแทนซาไนท์ ที่เกาะหนามเตยไว้ที่กึ่งกลางจี้ ส่วนด้านบนของจี้ดีไซน์เป็นลาย fleur de lis อันสง่างาม ประดับด้วยเพชรมาคีส์คัท

  อัญมณีแทนซาไนท์ล้ำค่าเม็ดนี้ มีขนาดใหญ่ถึง 9.90 กะรัต คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่สุด มีสีสวยมากในระดับคุณภาพสี “vivid blue” เนื้อพลอยมีความสะอาดไม่มีตำหนิ ไม่มีมลทิน สีน้ำเงินเจิดจ้าด้วยการเจียระไนเหลี่ยม fancy cut อย่างเฉียบคมได้มาตรฐานระดับโลก และมีใบรับประกันอัญมณีแท้คุณภาพสูง จากสถาบันอัญมณี HGTที่เรานำมาสร้างสรรค์เป็นจี้ประดับด้วยเพชรแท้ที่สูงค่าอย่างทัดเทียมกัน ประดับบนตัวเรือนดีไซน์สวยสะดุดตา เพื่อความสวยงามและทรงคุณค่าคู่ควรแก่การครอบครองอย่างภาคภูมิใจ

  สร้อยคอสไตล์โช้กเกอร์เส้นนี้ มีดีไซน์ให้สามารถถอดจี้เพชรและสร้อยเพชร แยกออกจากกันได้ เพื่อการใช้งานที่อเนกประสงค์ โดยสามารถเปลี่ยนจี้เพชรชิ้นสวยนี้ไปใส่กับสร้อยคอสไตล์อื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ตามแต่จะใช้งานในโอกาสที่เหมาะสม อันเป็นผลมาจากความคิดสร้างสรรค์ของดีไซน์เนอร์ของเราที่ต้องการให้เครื่องประดับชิ้นนี้มีทั้งความล้ำค่าและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ครอบครอง

  แทนซาไนท์ เป็นอัญมณีที่เพิ่งถูกค้นพบไม่นานมานี้ โดยบริษัทเครื่องประดับยักษ์ใหญ่ของโลก คือ Tiffany ที่ได้นำมาสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับที่สูงค่า เป็นที่ต้องการของผู้นิยมเครื่องประดับระดับพรีเมี่ยม อย่างมากมาย เนื่องจากแทนซาไนท์เป็นพลอยที่มีจำนวนน้อยมากๆ โดยมีมากเพียงแห่งเดียวในโลกเท่านั้น คือในประเทศแทนซาเนีย จึงมีความล้ำค่าหายากอย่างยิ่ง เป็นที่ใฝ่หาของนักสะสมทั่วโลก

  และด้วยคุณลักษณะของแทนซาไนท์เอง ที่มีความงดงามอันมีเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน นั่นคือมีสีน้ำเงินสดใสแกมสีม่วง ดูสวยซึ้ง เป็นความงามที่แตกต่างไปจากไพลิน ที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคย และเมื่อมองพลอยแทนซาไนท์ ในหลายๆ มุมมอง ก็จะมองเห็นสีน้ำเงินในเฉดสีที่แตกต่างกัน อันเป็นความสวยงามที่แปลกตาและน่าหลงใหลอย่างยิ่ง เป็นคุณสมบัติที่หาไม่ได้ในอัญมณีชนิดอื่นๆ แทนซาไนท์จึงสามารถครองใจคนรักอัญมณีทั่วโลกไม่แพ้ ทับทิม บุษราคัม และไพลินเลยทีเดียว แต่เนื่องจากแทนซาไนท์มีจำนวนน้อยมากๆ จึงมีผู้ที่ครอบครองอัญมณีสูงค่านี้อยู่ไม่มากนัก

  ถือกันว่าแทนซาไนท์ เป็นอัญมณีประจำเดือนเกิดธันวาคม เป็นอัญมณีมงคลนำโชคในด้านการให้พลังและความมั่นคง สีน้ำเงินแกมม่วงของแทนซาไนท์ยังเป็นสีของอำนาจ บารมีและความสูงศักดิ์ และเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์

  รายละเอียดอัญมณี:
  - อัญมณีแทนซาไนท์ สี vivid blue เจียระไนทรงรูปไข่ fancy cut ขนาด 9.90 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณีจาก HGT Gemological THAIGEMLAB no.C1510211416

  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ตัวเรือนทองคำ 90% นน. 114.12 กรัม
  -เพชรกลม brilliant cut น้ำ 100 D color/VVS จำนวน 427 เม็ด นน.8.64 กะรัต
  -เพชรมาคีส์ marquise cut น้ำ 98 F color/VVS จำนวน 7 เม็ด นน.0.50 กะรัต
  -เพชร tapered cut น้ำ 98 F color/VVS จำนวน 91 เม็ด นน.0.91 กะรัต

  ขนาด:
  -จี้ 3.8 X 4.5 ซม.
  -สร้อยคอหน้ากว้าง 11.5 มม.
  -ความยาวสร้อยคอ 15 และ 16 นิ้วฟุต

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿890,000
 9. “Duchess” ต่างหูไพลินซีลอน 13.22 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ล้อมประดับเพชร 4.05 กะรัต

  “Duchess” ต่างหูไพลินซีลอน 13.22 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ล้อมประดับเพชร 4.05 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADE581

  “Duchess” ต่างหูไพลินซีลอน 13.22 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ล้อมประดับเพชร 4.05 กะรัต 

  “Duchess” ต่างหูไพลินซีลอนสีน้ำเงินสวย น้ำหนักรวม 13.22 กะรัต เป็นไพลินทรงหัวใจเม็ดละ 2.05 กะรัต ประดับประดาด้วยไพลินทรงหยดน้ำ หนักเม็ดละเกือบครึ่งกะรัต และล้อมไพลินทุกเม็ดด้วยเพชรแท้เบลเยี่ยมคัท น้ำ 98 F-color/VVS1 ฝังเพชรแบบหุ้ม และเกาะหนามเตย บนตัวเรือนทองคำขาว ต่างหูเป็นแบบตุ้งติ้ง ระย้า แบบแป้นเสียบ จัดวางไพลินแต่ละเม็ด อย่างสวยงาม ลงตัว ดีไซน์หรู สง่างาม


  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ตัวเรือนทองคำขาว 39.00 กรัม
  -เพชรกลม เม็ดใหญ่ จำนวน 44 เม็ด 0.51 กะรัต
  -เพชรกลม เม็ดรอง จำนวน 294 เม็ด 3.54 กะรัต

  รายอะเอียดอัญมณี: ไพลินซีลอน
  -ไพลินรูปหัวใจ จำนวน 2 เม็ด 4.09 กะรัต
  -ไพลินหยดน้ำ จำนวน 20 เม็ด 9.13 กะรัต

  ขนาด: กว้าง 2.3 ซ.ม. สูง 6.7 ซ.ม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿890,000
 10. ชุดไพลิน สร้อยคอพร้อมจี้ แหวน และต่างหู "Blue Salvia" หนัก 1.8 กะรัต ประดับเพชรแท้ หนัก 0.95 กะรัต

  ชุดไพลิน สร้อยคอพร้อมจี้ แหวน และต่างหู "Blue Salvia" หนัก 1.8 กะรัต ประดับเพชรแท้ หนัก 0.95 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADP349

  ชุดไพลิน สร้อยคอพร้อมจี้ แหวน และต่างหู "Blue Salvia" หนัก 1.8 กะรัต ประดับเพชรแท้ หนัก 0.95 กะรัต

  "Blue Salvia" ชุดเครื่องประดับไพลิน ประกอบด้วย สร้อยคู่จี้ไพลิน แหวนไพลิน และต่างหูไพลิน งานดีไซน์สุดน่ารัก ออกแบบเป็นรูปดอกไม้ โดดเด่นด้วยไพลินขนาดน่ารัก พร้อมล้อมประดับเพชร ระดับน้ำ 98 F-Color ให้คุณสาวๆ ใส่ติดตัวได้ทุกวัน

  ไพลิน (Blue Sapphire) เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่มั่นคงและซื่อสัตย์ต่อกัน และเป็นพลอยที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในหมู่ชนชั้นสูง เชื่อกันว่า ไพลินเป็นอัญมณีศักดิ์สิทธิ์ช่วยปกป้องคุ้มครองและนำพาความโชคดีมาสู่เจ้าของ

  รายละเอียดจี้ไพลินพร้อมสร้อย แหวนไพลิน และต่างหูไพลิน:

  1.HAADP349: จี้ไพลิน "Blue Salvia" หนัก 0.40 กะรัต ประดับเพชรแท้ หนัก 0.23 กะรัต

  รายละเอียดทองคำและอัญมณี:
  - ทองคำ หนัก 1.56 กรัม
  - ไพลิน จำนวน 1 เม็ด หนัก 0.40 กะรัต
  - เพชรแท้เบลเยียมคัท น้ำ 98 F-Color/VVS1 จำนวน 37 เม็ด หนัก 0.23 กะรัต

  ►ดังภาพใส่คู่กับ HAAWN624: สร้อยคอสปีก้าขาว หนัก 2.30 กรัม

  2. HABDR582: แหวนไพลิน "Blue Salvia" หนัก 0.51 กะรัต ประดับเพชรแท้ หนัก 0.37 กะรัต

  รายละเอียดทองคำและอัญมณี:
  - ทองคำ หนัก 3.84 กรัม
  - ไพลิน จำนวน 1 เม็ด หนัก 0.51 กะรัต
  - เพชรแท้เบลเยียมคัท น้ำ 98 F-Color/VVS1 จำนวน 44 เม็ด หนัก 0.23 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 51 (ปรับไซส์ได้ค่ะ)

  3. HAADE700: ต่างหูไพลิน "Blue Salvia" หนัก 0.94 กะรัต ประดับเพชรแท้ หนัก 0.35 กะรัต

  รายละเอียดทองคำและอัญมณี:
  - ทองคำ หนัก 3.84 กรัม
  - ไพลิน จำนวน 2 เม็ด หนัก 0.94 กะรัต
  - เพชรแท้เบลเยียมคัท น้ำ 98 F-Color/VVS1 จำนวน 64 เม็ด หนัก 0.35 กะรัต

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿129,000
 11. แหวนทับทิมมาดากัสการ์ 2.90 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ประดับเพชรแท้ 2.62 กะรัต

  แหวนทับทิมมาดากัสการ์ 2.90 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ประดับเพชรแท้ 2.62 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADR536

  แหวนทับทิมมาดากัสการ์ 2.90 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ประดับเพชรแท้ 2.62 กะรัต 

  แหวนทับทิมมาดากัสการ์ เจียระไนรูปหัวใจ Heart Shape ขนาด 2.90 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ทับทิมเม็ดใหญ่รูปทรงสวย สีแดงสด ล้อมประดับด้วยเพชรแท้ ทรงกลม, เพชรเหลี่ยม มาคีส์ และ เพชรเหลี่ยม Tapper Cut บนตัวเรือนทองคำขาว

  รายละเอียดอัญมณี:
  - ทับทิม Rubystar( Madagascar) นน.2.90 กะรัต
  - สี Red
  - ขนาด 7.60 x 9.54 มม.
  - ใบรับประกันอัญมณีเลขที่ C 1412041686 จากสถาบัน HGT Gemological Thaigemlab

  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  ตัวเรือนทองคำขาว นน.16.70 กรัม
  เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท น้ำ 98 F-color/VVS1
  - เพชรกลม Brilliant Cut จำนวน 14 เม็ด นน.0.82 กะรัต
  - เพชรเหลี่ยม Tapper Cut จำนวน 24 เม็ด นน.1.10 กะรัต
  - เพชรเหลี่ยม มาคีส์ จำนวน 8 เม็ด นน.0.70 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 53 (ปรับไซส์ได้ค่ะ)  หน้าแหวน กว้าง 23 มม.สูง 23 มม.


  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿199,000
 12. ต่างหูทับทิมมาดากัสการ์ 6.40 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ประดับเพชรแท้ 3.80 กะรัต

  ต่างหูทับทิมมาดากัสการ์ 6.40 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ประดับเพชรแท้ 3.80 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADE205

  ต่างหูทับทิมมาดากัสการ์ 6.40 กะรัต มีใบรับประกันอัญมณี ประดับเพชรแท้ 3.80 กะรัต พร้อมใบCertificate


  ทับทิมมาดากัสการ์ เจียระไนรูปหัวใจ ขนาดเม็ดละ 3.20 กะรัต ทับทิมรูปทรงสวย สีแดงสดเจิดจ้า น่ารัก ดีไซน์เป็นต่างหูแบบโอเมก้า ใส่แล้วเต็มหู อ่อนหวาน และหรูหราด้วยเทคนิคการล้อมเพชรหลายเหลี่ยม ทั้งเพชรกลม,Marquise และTapper Cut บนตัวเรือนทองคำขาว ต่างหูเป็นแบบก้าน แป้นสปริงใสตัว สวยงาม แข็งแรง

  รายละเอียดอัญมณี:
  - ทับทิม Rubystar( Madagascar) จำนวน 2 เม็ด นน.6.40 กะรัต
  - สี Vivid Red
  - ขนาด 8.85 x 9.85-8.47 x 9.70 มม.
  - ใบรับประกันอัญมณีเลขที่ C 1412041687 จากสถาบัน HGT Gemological Thaigemlab

  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ตัวเรือนทองคำชุบทองคำขาว หนัก 16.20 กรัม
  -เพชรกลมน้ำ 98 F-Colour/ VVS1 จำนวน 36 เม็ด นน.0.82 กะรัต
  -เพชร Marquise 16 เม็ด นน.1.44 กะรัต
  -เพชร Tapper 48 เม็ด นน.1.54 กะรัต

  ขนาด : กว้าง 23 มม.สูง 21 มม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿299,000
 13. จี้ทับทิมมาดากัสการ์ 3.73 กะรัต ประดับเพชรแท้ 3.90 กะรัต

  จี้ทับทิมมาดากัสการ์ 3.73 กะรัต ประดับเพชรแท้ 3.90 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADP128

  จี้ทับทิมมาดากัสการ์ 3.73 กะรัต ประดับเพชรแท้ 3.90 กะรัต พร้อมใบCertificate

  จี้ทับทิมมาดากัสการ์ เจียระไนรูปหัวใจ หนัก 3.73 กะรัต รูปทรงสวยอวบ สีแดงสด มีสตาร์ น่ารัก ดีไซน์แน่น อ่อนหวาน ด้วยเทคนิคการล้อมเพชรหลายเหลี่ยม ทั้งเพชรกลม,Marquise และTapper Cut ขั้วจี้สามารถถอดได้ ใส่คู่สร้อยคอเพชรเรียบก็สวยเก๋ ถอดขั้วจี้เกี่ยวกับสังสวาย์เพชรก็สวยแบบหรูหราจัดเต็มค่ะ

  รายละเอียดอัญมณี:
  - ทับทิม Rubystar( Madagascar) นน.3.73 กะรัต
  - สี Red
  - ขนาด 8.20 x 10.14 x 4.20 มม.
  - ใบรับประกันอัญมณีเลขที่ C 1412041685 จากสถาบัน HGT Gemological Thaigemlab

  รายละเอียดทองคำและเพชร
  -ตัวเรือนทองคำชุบทองคำขาว หนัก 16.20 กรัม
  -เพชรกลมน้ำ 98 F-Colour/ VVS1 จำนวน 85 เม็ด  2.35 กะรัต
  -เพชร Marquise 8 เม็ด 0.66 กะรัต
  -เพชร Tapper 32 เม็ด หนัก 0.89 กะรัต

  ขนาด: กว้าง 3.00 ซ.ม. สูง 5.50 ซ.ม.

  ดังภาพใส่คู่กันกับ : HAADN124 สร้อยคอ “Snowy” เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท น้ำ 98 F-color/VVS1 จำนวน 154 เม็ด นน. 6.62 กะรัต ความยาว 16 นิ้วฟุต ราคา 228,000 บาท #พิเศษเหลือ199000บาท

   


  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿255,000
 14. แหวนทับทิมพม่ามรกตโคลัมเบีย “Matis” ประดับเพชรแท้ 2.45 กะรัต

  แหวนทับทิมพม่ามรกตโคลัมเบีย “Matis” ประดับเพชรแท้ 2.45 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADR957

  แหวนทับทิมพม่ามรกตโคลัมเบีย “Matis” ประดับเพชรแท้ 2.45 กะรัต

  ทับทิมพม่าเม็ดใหญ่ สีชมพูสด และมรกตโคลัมเบีย สีเขียวสดใส รูปร่างและขนาดพลอยใกล้เคียง เข้าคู่กันอย่างสวยงามลงตัว ดีไซน์แหวนเป็นทรงไขว้ “Matis” ล้อมประดับด้วยเพชรแท้ ทรงกลม และเพชร Tapper Cut สวยหรู เจิดจรัสที่สุดค่ะ ใส่สวยเต็มนิ้วค่ะ

  รายละเอียดอัญมณี:
  - ทับทิมพม่าหลังเบี้ย นน.3.00 กะรัต
  - มรกตโคลัมเบียหลังเบี้ย นน.2.00 กะรัต

  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ทองคำ หนัก 14.40 กรัม
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท น้ำ 98 F-color/VVS1 ทรงกลม Brilliant Cut จำนวน 48 เม็ด นน.2.05 กะรัต เเละเพชรเหลี่ยม Tapper Cut จำนวน 20 เม็ด หนัก 0.40 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 54 (ปรับไซส์ได้ค่ะ)
  หน้าแหวน: กว้าง 20 มม. สูง 25 มม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿245,000
 15. แหวนเขียวส่องบางกะจะ 9.33 กะรัต “Festival” ล้อมเพชร 2.65 กะรัต

  แหวนเขียวส่องบางกะจะ 9.33 กะรัต “Festival” ล้อมเพชร 2.65 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAADR755

  แหวนเขียวส่องบางกะจะ 9.33 กะรัต “Festival” ล้อมเพชร 2.65 กะรัต

  แหวนเขียวส่องบางกะจะ “Festival” เจียระไนรูปไข่ นน.9.33 กะรัต สีเขียวเจิดจ้า สดใส เล่นไฟ เจียรเหลี่ยม ล้อมประดับเพชรแท้ ดีไซน์หรูวิจิตรสวยงามใส่เเล้วดูสวยหวาน เต็มนิ้วค่ะ

  รายละเอียดอัญมณี:
  - เขียวส่องบางกะจะ จันทบุรี (Green Sapphire) นน.9.33 กะรัต
  -สี Vivid Green (เขียวสด)
  -ขนาด 13.18x9.91x5.00 มม.
  - ใบรับประกันอัญมณีเลขที่ C 1410301516 จากสถาบัน HGT Gemological Thaigemlab

  รายละเอียดทองและเพชร:
  -ตัวเรือนทองคำขาว นน.10.80 กรัม
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท น้ำ 98 F-color/VVS1ทรงกลม จำนวน 84 เม็ด นน.2.65 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 55 (ปรับไซส์ได้ค่ะ)

  หน้าแหวน: กว้าง 25 มม. สูง 28 มม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿229,000
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า