035-346154 , 081-7804542 (เม) มาพูดคุยกับเราได้นะคะ
รถเข็นสินค้า - ฿0

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Welcome to Vandagems.com

ย้อนกลับ

วัตถุมงคล

วัตถุมงคล ร้านแวนด้าจิวเวลรี่
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. กำไลหางช้างไทย จับทองคำขาวประดับทับทิมและเพชรแท้ นน.0.30 กะรัต

  กำไลหางช้างไทย จับทองคำขาวประดับทับทิมและเพชรแท้ นน.0.30 กะรัต

  รหัสสินค้า :HABBG191

  กำไลหางช้างไทยสีดำ ที่มีความเหนียว เส้นขนเนียนสวย นำมามัดรวมกันแล้วดัดให้เป็นกำไลรูปทรงตัวซี ขนาดมัดไซส์ M สวมใส่ง่าย ใส่สวยเต็มข้อมือ

  เพิ่มเอกลักษณ์ความโดดเด่นด้วยการเลี่ยมจับปลายกำไลทั้งสองข้างด้วยทองคำขาว ประดับด้วยทับทิมจำนวน 2 เม็ด พร้อมประดับเพชรแท้น้ำ 100 D-Color/VVS1 ดีไซน์เม็ดมะยม ดูสวยงาม แตกต่างไม่เหมือนใคร

  กำไลหางช้าง เป็นกำไลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายอันเป็นมงคล ผสานดีไซน์คลาสสิค ผสานความทันสมัยเรียบหรู สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

  ขนหางช้าง เป็นของขลังของมงคลที่เชื่อกันว่ามีอานุภาพช่วยป้องกันคุณไสย เสนียดจัญไรและสิ่งอวมงคลได้ทุกชนิด มีความขลังอยู่ในตัว และยังเป็นเสน่ห์เมตตาทางด้านค้าขาย และมหาอำนาจ


  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ทองคำขาว White Gold นน.6.00 กรัม
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS จำนวน 30 เม็ด น้ำหนัก 0.30 กะรัต

  ขนาด : วงในกว้าง 5.3, 5.5, 6.0 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿39,900
 2. จี้ล็อกเก็ต ร.5 นางเลิ้งอ๊าร์ต เลี่ยมกรอบทองโบราณ 99.99%

  จี้ล็อกเก็ต ร.5 นางเลิ้งอ๊าร์ต เลี่ยมกรอบทองโบราณ 99.99%

  รหัสสินค้า :HACBP671

  จี้ล็อกเก็ตหินทรงกลม พระฉายาลักษณ์เสด็จพ่อร. 5 เลี่ยมกรอบทองโบราณ 99.99% ตามรูปทรงของเหรียญดีไซน์ดูอ่อนช้อยลักษณะคล้ายกลีบดอกไม้ ด้านในฉลุลายเดินลายพันเกลียวลวด ด้านในปะเม็ดไข่ปลารอบกรอบอย่างลงตัว ด้านหลังฉลุลายไทย เพื่อเก็บงานให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

  ล็อกเก็ตหิน พระฉายาลักษณ์เสด็จพ่อร.5 ครึ่งองค์ ทรงฉลองพระองค์ด้วยชุดสีดำ ผินพระพักตร์ไปทางซ้าย มีรายละเอียดคมชัด สีสันสวยงาม เป็นล็อกเก็ตเก่าหายากผลิตโดยร้านนางเลิ้งอ๊าร์ต ร้านทำล็อกเก็ตหินร้านแรกและมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ

  ผู้ที่บูชาเสด็จพ่อร.5 (พระปิยมหาราช) จะพบแต่ความสุขความเจริญ สมบูรณ์ด้วยลาภยศ เป็นที่รัก มีเสน่ห์ มีความก้าวหน้าในชีวิต


  รายละเอียดทองคำ:

  -ทองคำ 99.99% น้ำหนัก 7.00 กรัม

  ขนาด : กว้าง 2.3 ซ.ม. สูง 2.3 ซ.ม.(ไม่รวมขั้วจี้)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿39,900
 3. "นพนาคี" กำไลพญานาค ประดับอัญมณีนพเก้า

  "นพนาคี" กำไลพญานาค ประดับอัญมณีนพเก้า

  รหัสสินค้า :HABBG017

  “นพนาคี” กำไลทองคำแท้ดีไซน์พญานาครายละเอียดลวดลายสวยคมชัด งามวิจิตร ใช้เทคนิคเชิงช่างฝีมือด้วยการตอกลายกระหนกทั้งวง เติมสีสันสดใสด้วยการประดับมณีนพเก้า ทรงหลังเบี้ย อัญมณี 9 สี 9 มงคล ประกอบด้วย เพชร, ทับทิม, มรกต, บุษราคัม, โกเมน, ไพลิน, เพทาย, ไพฑูรย์ และมุกดาหาร เรียงเม็ดสวยรอบตัวเรือนพญานาค เว้นระยะห่างที่พอเหมาะ หน้ากำไลเป็นเศียรพญานาค มีรายละเอียดครบถ้วน คมชัด ดวงตาพญานาคประดับด้วยทับทิมขนาดเล็ก กำไลเป็นแบบผ่าติดสปริงล็อคสองชั้น แข็งแรงและสวมใส่ง่าย


  รายละเอียดทองคำ:
  -ทองคำ น้ำหนัก 43.10 กรัม
  -ประดับอัญมณีนพเก้า

  ขนาด: วงในกว้าง 6 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿199,000
 4. ต่างหูพญานาคทองคำ (แบบแป้น) ประดับเพชรแท้ 0.32 กะรัต

  ต่างหูพญานาคทองคำ (แบบแป้น) ประดับเพชรแท้ 0.32 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAABE322

  ต่างหูพญานาค รังสรรค์ขึ้นจากทองคำแท้ ย่อส่วนมาจากพญานาคในอุดมคติ แกะลายได้สัดส่วนที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ขึ้นงานด้วยมือทั้งชิ้นโดยช่างที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญ

  เพิ่มความสง่างามให้สัดส่วนของพญานาคคมชัดยิ่งขึ้น ด้วยการฝังประดับเพชรแท้น้ำ 100 ด้วยเทคนิคการจิกไข่ปลา จำนวน 32 เม็ด น้ำหนัก 0.32 กะรัต ที่บริเวณเศียร กลางลำตัว และหาง

  ออกแบบต่างหูเป็นแบบแป้นเสียบ ขนาดกำลังพอเหมาะ เล็กกะทัดรัด น่ารัก สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

  พญานาค สัญลักษณ์แห่งความมีวาสนา ความอุดมสมบูรณ์ และยังเป็นเทพเจ้าแห่งท้องน้ำ ที่ผู้คนเชื่อกันว่าผู้ใดที่บูชาพญานาคนั้นจะนำมาซึ่ง “โชคลาภ วาสนา” ใครทำอาชีพการค้าขายบูชาแล้วจะพบแต่ความมั่งคั่งร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมาอยู่ไม่ขาด


  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ทองคำ น้ำหนัก 6.00 กรัม
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS1 จำนวน 32 เม็ด น้ำหนัก 0.32 กะรัต


  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿49,900
 5. กำไลหางช้างไทยสีดำ จับทองชมพู Pink Gold รูปทรงพญานาค

  กำไลหางช้างไทยสีดำ จับทองชมพู Pink Gold รูปทรงพญานาค

  รหัสสินค้า :HABBG223

  กำไลหางช้างไทยสีดำ จับทองชมพู Pink Gold รูปทรงพญานาค

  หางช้างไทยสีดำมัดรวมเป็นกำไล คั่นด้วยหางช้างไทยสีดำเว้นระยะห่างให้ตัวกำไลดูไม่โล่ง วงนี้มีความสวยเก๋ และคลาสสิก ด้วยหน้ากำไลที่เป็นทองชมพู Pink Gold ดีไซน์พญานาคขนดตัวในขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป สีดำของขนหางช้างขลับให้พญานาคทองชมพู Pink Gold โดดเด่นหน้ากำไล

  ตัวล็อกกำไลเป็นแบบโมเดิร์น ดีเทลตะขอเกี่ยวเรียบๆ ดูเนียนไปกับดีไซน์กำไล สวมใส่ติดข้อมือได้ในทุกเพศทุกวัย สวมใส่ได้ทุกวัน

  หางช้าง เครื่องรางมงคลตั้งแต่ในอดีตกาล ช่วยปัดเป่าภยันตราย ป้องกันคุณไสยสิ่งไม่ดี


  รายละเอียดทองคำ:
  -ทองชมพู Pink Gold น้ำหนัก 1.00 กรัม

  ขนาด: วงใน 5.2 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿23,900
 6. จี้ทับทิมแกะสลักพระสังกัจจายน์ เลี่ยมจับทองคำแท้ 99.99%

  จี้ทับทิมแกะสลักพระสังกัจจายน์ เลี่ยมจับทองคำแท้ 99.99%

  รหัสสินค้า :HADBP927

  จี้ทับทิมแกะสลักพระสังกัจจายน์ ทับทิมอัฟริกาสีม่วงเข้ม แกะสลักพระจังกัจจายน์ ขนาดความสูง 2.1 ซม. ความกว้าง 2.9 ซม. มีลักษณะอ้วนพุงพลุ้ย ใบหน้าเอิบอิ่มยิ้มแย้ม ส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน เก็บรายละเอียดของงานได้อย่างครบสมบูรณ์

  เลี่ยมจับทองคำแท้แบบเปลือยตามรูปทรงของพระสังกัจจายน์ ฐานด้านล่างเดินลายเกลียวลวดและฉลุลายเป็นลายกระจังตาอ้อย เกลียว เสมือนองค์พระสังกัจจายน์ประทับบนบัลลังก์ดอกบัว หนึ่งในลายไทยยอดนิยม ด้านบนและขั้วจี้เป็นลวดลายดอกพิกุลทองดอกจิ๋ววางเรียงกัน รายละเอียดงดงามไร้ที่ติ

  เครื่องประดับที่ผสานความเชื่อจากเมืองจีนแผ่นดินใหญ่และศิลปะของไทยได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีความหมายเดียวกันคือความอุดมสมบูรณ์ ยิ่งเป็นความมงคลแบบทวีคูณ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบศิลปะและความมงคลร่วมสมัยและวัฒนธรรมของไทยจีน

  พระสังกัจจายน์ เป็นเทพเจ้าแห่งความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง ถ้าร่ำรวยอยู่แล้วก็จะร่ำรวยยิ่งขึ้นไปอีก ท่านจะมีรูปร่างอ้วนท้วน และมีใบหน้าเบิกบานอยู่เสมอ โดยเชื่อว่าท่านจะประทานพรความสุขและโชคลาภมาให้ เหมาะที่จะตั้งไว้ที่สำนักงานร้านค้า หรือที่บ้าน ทำให้กิจการเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ประสบความสำเร็จจะไม่ขัดสนเรื่องเงินทอง

  ดอกพิกุล ดอกไม้มงคลที่เชื่อว่าโปรยปรายมาจากสรวงสวรรค์ นำพาความอุดมสมบูรณ์ ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่ง พรั่งพร้อม หากมีไว้กับตัวจะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิต


  รายละเอียดทองคำ:
  -ทองคำ 99.99% น้ำหนัก 13.77 กรัม

  ขนาด: ความสูง 3.6 ซม. ความกว้าง 3 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿59,900
 7. กำไลหางช้าง 2 สี จับทองคำประดับปี่เซียะไหมทอง

  กำไลหางช้าง 2 สี จับทองคำประดับปี่เซียะไหมทอง

  รหัสสินค้า :HABBG144

  “PIXIU” กำไลหางช้างสีน้ำตาลเข้มมัดจับสลับกับขนหางช้างสีน้ำตาลอ่อน ที่นำมามัดรวมกันแล้วดัดให้เป็นกำไลมงคลแบบงานศิลปะโบราณ กำไลเป็นรูปทรงตัวซี รับกับข้อมือได้อย่างพอดีและยังทำให้สวมใส่ง่าย ส่วนปลายกำไลทั้งสองข้างจับขั้วด้วยทองคำแท้ ประดับด้วยปี่เซียะไหมทอง อัญมณีสีเหลืองทองแกะสลักมงคลที่มีความเป็นเงา มีเส้นไหมเรียงตัวสวยเป็นแพอยู่ภายใน พร้อมออกแบบให้ปี่เซียะนั้นมีความพิเศษเป็นแบบ 2 in 1 อันเป็นทั้งหน้ากำไล และเป็นตะขอ เปิด-ปิด ไว้สำหรับสวมใส่ได้อีกด้วย

  ขนหางช้าง เป็นของขลังของมงคลที่เชื่อกันว่ามีอานุภาพช่วยป้องกันคุณไสย เสนียดจัญไรและสิ่งอวมงคลได้ทุกชนิด มีความขลังอยู่ในตัว และยังเป็นเสน่ห์เมตตาทางด้านค้าขาย และมหาอำนาจ

  ปี่เซียะเป็นสัตว์มงคลที่มีอนุภาพในทางกำจัดปีศาจ ช่วยเพิ่มโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ทำมาค้าขึ้น เจริญรุ่งเรือง และเสริมร่ำรวย

  แก้วไหมทอง นอกจากเป็นอัญมณีที่มีความสวยงามแวววาวประดุจทองคำแล้ว ยังช่วยเสริมดวงชะตาในด้านของการเงินและโชคลาภ ช่วยเสริมสง่าราศี เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย นำพาทรัพย์สินและโชคลาภมาสู่ผู้เป็นเจ้าของ ทำกิจการค้าขายเจริญรุ่งเรืองดี ช่วยชำระล้างพลังด้านลบ ปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง เสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของ


  รายละเอียดทองคำ:
  -ทองคำ น้ำหนัก 6.00 กรัม

  ขนาด: วงในกว้าง 5.3, 5.5, 5.6 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿29,900
 8. แหวนปี่เซียะไหมทอง ประดับเพชรแท้ นน.0.12 กะรัต

  แหวนปี่เซียะไหมทอง ประดับเพชรแท้ นน.0.12 กะรัต

  รหัสสินค้า :HACBR002

  “PIXIU” เครื่องประดับแหวนมงคล ตัวเรือนแหวนเป็นทองคำแท้ ประดับหน้าแหวนด้วยปี่เซียะ สุดยอดวัตถุมงคลที่ผู้คนมากมายต่างนับถือในความศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย และอีกหลายๆ ประเทศด้วยกัน นอกจากนี้หน้าแหวนยังฉลุลายบริเวณบ่าแหวนทั้งสองด้านประหนึ่งเหรียญตราจีนเรียงต่อกัน พร้อมประดับด้วยเพชรแท้ D-Color ที่ช่วยเสริมความเปล่งประกายระยิบระยับให้กับหน้าแหวน “ปี่เซียะ” มงคลได้เป็นอย่างดี นับเป็นเครื่องประดับที่งดงาม และควรค่าแก่การสวมใส่

  ปี่เซียะเป็นสัตว์มงคลที่มีอานุภาพในทางกำจัดปีศาจ ช่วยเพิ่มโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ทำมาค้าขึ้น เจริญรุ่งเรือง และเสริมร่ำรวย

  แก้วไหมทอง นอกจากเป็นอัญมณีที่มีความสวยงามแวววาวประดุจทองคำแล้ว ยังช่วยเสริมดวงชะตาในด้านของการเงินและโชคลาภ ช่วยเสริมสง่าราศี เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย นำพาทรัพย์สินและโชคลาภมาสู่ผู้เป็นเจ้าของ ทำกิจการค้าขายเจริญรุ่งเรืองดี ช่วยชำระล้างพลังด้านลบ ปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง เสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของ


  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ทองคำ น้ำหนัก 5.40 กรัม
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS จำนวน 9 เม็ด น้ำหนัก 0.12 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 55

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿49,900
 9. สร้อยข้อมือหยกห้อยตุ้งติ้ง กิมตุ้ง

  สร้อยข้อมือหยกห้อยตุ้งติ้ง กิมตุ้ง

  รหัสสินค้า :HABBC359

  สร้อยข้อมือหยก คัดสรรหยกเนื้อดีหลากสีสัน เจียระไนเป็นรูปทรงน้ำเต้า เหรียญหยก และกิมตุ้ง ขนาดเล็กน่ารัก ตุ้งติ้งหยกมงคลห้อยกับสายสร้อยข้อมือพิงค์โกลด์ลายสายโซ่ มาพร้อมตะขอแบบเกี่ยวตัว S คล้องล็อค มีความแข็งแรง สวมใส่ง่าย สามารถปรับรัดับความยาวได้

  เครื่องประดับทันสมัย น่ารัก ให้คุณได้มากกว่าการประดับกาย คือความมงคลที่อยู่คู่กับคุณแบบทวีคูณ ทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

  หรียญหยก ลักษณะคล้ายกับเงินจีนโบราณและมีรูอยู่ตรงกลาง คนจีนเชื่อว่ามีพลังที่สามารถกระตุ้นโชคลาภได้ ทั้งยังเชื่ออีกว่า หยก เป็นอัญมณีศักดิ์สิทธิ์จากสรวงสวรรค์ เป็นพลังงานด้านบวก ดึงดูดโชคลาภวาสนา และความมั่งคั่ง สามารถบันดาลให้ผู้ที่ครอบครองมีชีวิตที่ราบรื่น ร่มเย็น และโชคดี มีความสุข ทั้งยังแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ และความร่มเย็น

  กิมตุ้ง (เงินจีนรูปเรือสำเภาจีน) เรือสำเภา เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองทางด้านการค้าขาย นำมาซึ่งเงินทอง

  เหมาะสำหรับคนที่เกิดใน 5 ปีนักษัตร ได้แก่ ชวด ขาล เถาะ มะเมีย และกุน หากสวมใส่จะช่วยเสริมในด้านของสุขภาพ ทำการสิ่งใดก็จะราบรื่นสำเร็จสมดังที่ตั้งใจ


  รายละเอียดทองคำ
  -ทองคำ Pink Gold  น้ำหนัก 2.90 กรัม

  ขนาด: ความยาว 14.5-17.5 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿14,900
 10. สร้อยมือหยกห้อยตุ้งติ้ง "12 ราศี"

  สร้อยมือหยกห้อยตุ้งติ้ง "12 ราศี"

  รหัสสินค้า :HABBC358

  สร้อยข้อมือหยก 12 ราศี คัดสรรหยกเนื้อดีทั้งสีเขียวอ่อน แกะสลักเป็นรูปทรงนักษัตร 12 ราศี ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ และกุน ขนาดเล็กน่ารัก เก็บรายละเอียดได้เรียบเนียนไร้ที่ติ ตุ้งติ้งหยกมงคลห้อยกับสายสร้อยข้อมือพิงค์โกลด์ลายสายโซ่ที่สามารถปรับระดับได้ มาพร้อมตะขอแบบเกี่ยวตัว S คล้องล็อค มีความแข็งแรง สวมใส่ง่าย

  เครื่องประดับทันสมัย น่ารัก ให้คุณได้มากกว่าการประดับกาย คือความมงคลที่อยู่คู่กับคุณแบบทวีคูณ ทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

  หมาะสำหรับคนที่เกิดใน 5 ปีนักษัตร ได้แก่ ชวด ขาล เถาะ มะเมีย และกุน หากสวมใส่จะช่วยเสริมในด้านของสุขภาพ ทำการสิ่งใดก็จะราบรื่นสำเร็จสมดังที่ตั้งใจ


  รายละเอียดทองคำ:
  -ทองคำ Pink Gold น้ำหนัก 2.90 กรัม

  ขนาด: ความยาว 16.5-17.5 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿14,900
 11. สร้อยมือหยกห้อยตุ้งติ้ง "12 ราศี"

  สร้อยมือหยกห้อยตุ้งติ้ง "12 ราศี"

  รหัสสินค้า :HABBC355

  สร้อยข้อมือหยก 12 ราศี คัดสรรหยกเนื้อดีทั้งสีเขียวเข้ม และสีเขียวอ่อน แกะสลักเป็นรูปทรงนักษัตร 12 ราศี ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ และกุน ขนาดเล็กน่ารัก เก็บรายละเอียดได้เรียบเนียนไร้ที่ติ ตุ้งติ้งหยกมงคลห้อยกับสายสร้อยข้อมือพิงค์โกลด์ลายสายโซ่ที่สามารถปรับระดับได้ มาพร้อมตะขอแบบเกี่ยวตัว S คล้องล็อค มีความแข็งแรง สวมใส่ง่าย

  เครื่องประดับทันสมัย น่ารัก ให้คุณได้มากกว่าการประดับกาย คือความมงคลที่อยู่คู่กับคุณแบบทวีคูณ ทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

  หมาะสำหรับคนที่เกิดใน 5 ปีนักษัตร ได้แก่ ชวด ขาล เถาะ มะเมีย และกุน หากสวมใส่จะช่วยเสริมในด้านของสุขภาพ ทำการสิ่งใดก็จะราบรื่นสำเร็จสมดังที่ตั้งใจ


  ายละเอียดทองคำ
  -ทองคำ Pink Gold  น้ำหนัก 2.90 กรัม

  ขนาด: ความยาว 15.5-17 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿14,900
 12. จี้ทับทิมแกะสลักพระพุทธรูป ประดับอัญมณีนพเก้า และเพชรแท้ นน.0.36 กะรัต

  จี้ทับทิมแกะสลักพระพุทธรูป ประดับอัญมณีนพเก้า และเพชรแท้ นน.0.36 กะรัต

  รหัสสินค้า :HADBP570

  宝 (เป่า) จี้ทับทิมสีแดงอมม่วงแกะสลักพระพุทธรูปลอยองค์ ปางสมาธิ ความสูง 2.5 ซม. ความกว้าง 1.9 ซม. ประทับบนบัลลังก์ดอกบัว องค์พระมีความเอิบอิ่ม ใบหน้ายิ้มแย้ม ส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน เก็บรายละเอียดของงานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์

  เลี่ยมจับทองคำแท้แบบเปลือย ดีไซน์กลีบบัว ด้านบนฉลุลายดั่งแสงรัศมีที่เปล่งออกมาจากองค์พระพุทธรูป เพิ่มความคมชัดด้วยการประดับเพชรแท้ ทรงกลม น้ำ 100 D-Color/VVS1 แบบจิกไข่ปลา จำนวน 47 เม็ด ด้านข้างฉลุลายเถาตำลึง ประดับอัญมณีนพเก้า ที่บริเวณขอด้านนอกทั้ง 2 ด้าน

  บัลลังก์ดอกบัว เลี่ยมครอบไว้ด้วยทองคำชุบขาว ฝังเพชรแบบจิกไข่ปลา เก็บรายละเอียดใต้ฐานด้วยงานฉลุลวดลายดอกบัว

  พระพุทธรูป ถือเป็นตัวแทนขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระองค์ทรงมีพระคุณอันล้ำเลิศเพื่อประโยชน์สุขต่อมนุษยชาติและสัตว์โลกทั้งปวง พระพุทธคุณดังกล่าวได้แก่

  พระกรุณาคุณ ที่ทรงช่วยสัตว์โลกให้พ้นทุกข์
  พระปัญญาคุณ ที่ทรงตรัสรู้ความจริงอันประเสริฐ แล้วนำมาเปิดเผยให้ชาวโลกได้ทราบอย่างถูกต้อง
  พระบริสุทธิคุณ ที่ทรงพ้นแล้วจากบ่วงทั้งปวง เป็นตัวอย่างที่ถูกต้องของสัตว์โลกอย่างแท้จริง

  ทับทิม ถูกยอมรับให้เป็นราชาแห่งอัญมณี เชื่อกันว่าทับทิม สามารถป้องกันความเจ็บไข้ หรือความโชคร้าย ทำให้ผู้ที่สวมใส่มีพลังอำนาจ ความกล้าหาญ สงบสุข เป็นที่รักใคร่ อีกทั้งยังนำพาโชคลาภ และความโชคดีมาสู่ผู้ที่เป็นเจ้าของอีกด้วย

  เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดใน 3 ปีนักษัตร ได้แก่ ฉลู จอ มะโรง หากสวมใส่จะทำให้การงาน ความรักโดดเด่นมากขึ้น ผู้คนรักใคร่ ทำการสิ่งใดก็ราบรื่น  รายละเอียดทองคำ อัญมณีนพเก้า และเพชร:
  -ทองคำ น้ำหนัก 12.07 กรัม
  -อัญมณีนพเก้า จำนวน 10 เม็ด หนัก 0.22 กะรัต
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS จำนวน 47 เม็ด น้ำหนัก 0.36 กะรัต

  ขนาด: ความสูง 4.5 ซม. กว้าง 3.5 ซม. (รวมขั้วจี้)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿89,900
 13. แหวนทับทิมพม่า (กิมบ่เซี่ยง) ประดับมณีนพเก้า และเพชรแท้ น้ำหนัก 0.10 กะรัต

  แหวนทับทิมพม่า (กิมบ่เซี่ยง) ประดับมณีนพเก้า และเพชรแท้ น้ำหนัก 0.10 กะรัต

  รหัสสินค้า :HACBR275

  高 (เกา) แหวนทับทิมพม่ากินบ่เซี่ยง อัญมณีสีสันแปลกตา ยามเมื่อโดนแสงจะมีประกายเหลือบ สีชมพูสด ดูนุ่มนวล มีเสน่ห์ น่าหลงใหล น้ำหนัก 5 กะรัต ประดับอยู่บนแหวนตัวเรือนทองคำแท้ หน้าแหวนเป็นรูปทรงไข่ ใส่สวยเต็มนิ้วด้วยขนาดหน้ากว้าง 2 ซม.

  ฐานแหวนชั้นในล้อมประดับด้วยอัญมณี 2 ชั้น ชั้นในประดับด้วยเพชรแท้ทรงกลม แบบฝังสอด จำนวน 34 เม็ด หนัก 0.45 กะรัต ชูให้เม็ดทับทิมตรงกลางดูโดดเด่น

  ส่วนฐานแหวนด้านนอก ช่างจิวเวลรี่ค่อยๆ ประดับจับวางอัญมณีนพเก้า ที่มีขนาดเท่าๆ กัน ได้แก่ เพชร ทับทิม มรกต โกเมน บุษราคัม ไพลิน เพทาย ไพฑูรย์ และมุกดาหาร ทีละเม็ดๆ จำนวน 22 เม็ด เรียงเป็นระเบียบ แลดูมีมิติ สวยงาม

  ทับทิม ถูกยอมรับให้เป็นราชาแห่งอัญมณี เชื่อกันว่าทับทิม สามารถป้องกันความเจ็บไข้ หรือความโชคร้าย ทำให้ผู้ที่สวมใส่มีพลังอำนาจ ความกล้าหาญ สงบสุข เป็นที่รักใคร่ อีกทั้งยังนำพาโชคลาภ และความโชคดีมาสู่ผู้ที่เป็นเจ้าของอีกด้วย

  เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดใน 3 ปีนักษัตร ได้แก่ ฉลู จอ มะโรง หากสวมใส่จะทำให้การงาน ความรักโดดเด่นมากขึ้น ผู้คนรักใคร่ ทำการสิ่งใดก็ราบรื่น


  รายละเอียดทองคำ:
  -ทองคำ น้ำหนัก 11.66 กรัม
  -ทับทิมพม่าหลังเบี้ย ทรงรูปไข่ จำนวน 1 เม็ด น้ำหนัก 5.00 กะรัต
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS1 จำนวน 34 เม็ด น้ำหนัก 0.10 กะรัต
  -อัญมณีนพเก้า จำนวน 22 เม็ด น้ำหนัก 1.10 กะรัต

  ขนาด: ไซส์ 59 (ปรับไซส์ได้)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿109,000
 14. สร้อยข้อมือทับทิม จับทองคำ ฝาบ้านเชียง

  สร้อยข้อมือทับทิม จับทองคำ ฝาบ้านเชียง

  รหัสสินค้า :HABBC011

  吉 (จี๋) สร้อยข้อมือทับทิมสีแดงอมม่วง (Purplish Red) สีเข้มน่าหลงใหล สำหรับสาวๆ ที่ชอบสวมใส่สร้อยข้อมือที่มีขนาดใหญ่ เม็ดทับทิมมีขนาดกำลังดีที่ 11 มม. จับด้วยทองคำแท้ดีไซน์ “ฝาบ้านเชียง” เพิ่มความเลิศหรู เส้นนี้สำหรับสาวๆ ข้อมือขนาด 16-17 ซม. ใส่ติดตัวเสริมทั้งความมงคล ได้ทั้งความสวยเก๋ไม่เหมือนใคร

  ทับทิม ถูกยอมรับให้เป็นราชาแห่งอัญมณี เชื่อกันว่าทับทิม สามารถป้องกันความเจ็บไข้ หรือความโชคร้าย ทำให้ผู้ที่สวมใส่มีพลังอำนาจ ความกล้าหาญ สงบสุข เป็นที่รักใคร่ อีกทั้งยังนำพาโชคลาภ และความโชคดีมาสู่ผู้ที่เป็นเจ้าของอีกด้วย

  เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดใน 3 ปีนักษัตร ได้แก่ ฉลู จอ มะโรง หากสวมใส่จะทำให้การงาน ความรักโดดเด่นมากขึ้น ผู้คนรักใคร่ ทำการสิ่งใดก็ราบรื่น  ายละเอียดทองคำ:
  -ทองคำ น้ำหนัก 13.50 กรัม

  ขนาด: ความยาว 16-17 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿59,900
 15. ต่างหูแก้วไหมทอง แบบเกี่ยว ประดับเพชรแท้ น้ำหนัก 0.10 กะรัต

  ต่างหูแก้วไหมทอง แบบเกี่ยว ประดับเพชรแท้ น้ำหนัก 0.10 กะรัต

  รหัสสินค้า :HAABE288

  财 (ฉาย) ต่างหูแก้วไหมทอง แบบเกี่ยว ทรงกลมสุดคลาสสิค ตัวหินมีลวดลายที่สวยงามอันได้จากเส้นใยไหมทองที่ฝังอยู่ด้านใน จับด้วยทองคำรอบไหมทองเสมือนลูกข่าง

  ขึ้นก้านต่างหูด้วยทองคำ พร้อมประดับด้วยเพชรแท้ สวยใส ระดับน้ำ 100 D-Color/VVS1 แบบเกาะหนามเตยเพื่อให้ต่างหูมีประกายแวววาวระยิบระยับไร้ที่ติ และสร้างความแข็งแรงให้กับชิ้นงานด้วยการยึดเกาะ เจาะรูฝังแกน ให้คุณนั้นหมดกังวลเมื่อนำมาสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

  ลูกข่าง สัญลักษณ์ของการหมุนเวียน

  อัญมณีแก้วไหมทอง สามารถใส่เสริมมงคลในด้านทรัพย์สิน เงินทอง เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย นำพาทรัพย์สิน และโชคลาภ ช่วยปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง เสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของ

  เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดใน 4 ปีนักษัตร ได้แก่ มะแม ระกา วอก มะเส็ง หากสวมใส่จะช่วยเสริม ในด้านของโชคลาภ เงินทอง ไหลมาเทมาไม่สิ้นสุด


  รายละเอียดทองคำและเพชร:
  -ทองคำ น้ำหนัก 3.00 กรัม
  -เพชรแท้เบลเยี่ยมคัท ทรงกลม Brilliant Cut น้ำ 100 D-Color/VVS1 จำนวน 10 เม็ด น้ำหนัก 0.10 กะรัต

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ฿29,900
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า