035-346154 , 081-7804542 (เม) มาพูดคุยกับเราได้นะคะ
รถเข็นสินค้า - ฿0

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Welcome to Vandagems.com


VANDA'S About Us

บริษัท แวนด้า (ประเทศไทย) จำกัด
Vanda (Thailand) Co., Ltd.

ชื่อบริษัท : บริษัท แวนด้า (ประเทศไทย) จำกัด

ที่อยู่ : G103-G105 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค (โลตัส อยุธยา)
126 หมู่ 3 ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยูธยา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000

ช่องทางติดต่อเรา

 Inbox :           m.me/vanda.co.th

 Website :       www.vandagems.com

 Youtube :       www.youtube.com/vandacoth

 IG :                 www.instagram.com/vandagems

 Line Official : @vanda.co.th

 โทร :089-194-2465, 081-780-4542


ประวัติความเป็นมา

VANDA’S ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2548

 เราเริ่มต้นจากการเป็นผู้จำหน่ายทองคำรูปพรรณ ตั้งเเต่ปี 2541 และก้าวหน้าพัฒนาต่อยอดเข้าสู่วงการเครื่องประดับเพชร และอัญมณี ตลอดจนงานพระและวัตถุมงคล

 ด้วยความทุ่มเทและความหลงใหลในการสร้างสรรค์ผลงานด้านเครื่องประดับ เราจึงใส่ใจในผลงานทุกชิ้นเพื่อให้ได้ผลงานที่สวยงาม โดดเด่น และแตกต่าง ทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้าคนแล้วคนเล่า ช่วยสนับสนุนให้เราได้เติบโตอย่างมั่นคงมาจนถึงทุกวันนี้

At Ayutthaya
   " Vanda's มีเพียงแห่งเดียว ณ พระนครศรีอยุธยา "

 คุณสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์อันประทับใจที่หน้าร้านของเรา  ณ พระนครศรีอยุธยา เมืองหลวงเก่า บ้านเกิดของเรา เป็นอาณาจักรที่รุ่งเรืองมั่งคั่งที่สุดในภูมิภาคสุวรรณภูมิ ในช่วง ค.ศ.1350- 1767 เป็นที่ๆ เปี่ยมด้วยมนต์ขลังของร่องรอยแห่งอารยธรรมอันเรืองรองในอดีต

 "ราชธานีเก่า อู่ข้าวอู่น้ำ เลิศล้ำกานต์กวี คนดีศรีอยุธยา"


ลูกค้าคือคนสำคัญ(Customer Oriented)

   เรามุ่งสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุดแก่ลูกค้า ที่ VANDA’S ลูกค้าจะได้รับสินค้า และบริการที่ดีที่สุดจากเรา สำหรับลูกค้า เราคือเพื่อนคู่คิดที่คู่ควรแก่ความไว้วางใจ เราให้คำแนะนำปรึกษาที่จริงใจ และเป็นประโยชน์ เพื่อช่วยลูกค้าได้ตัดสินใจอย่างไม่ผิดพลาด และบรรลุความต้องการเครื่องประดับในฝัน 


CEO Talk
ผู้ก่อตั้ง & CEO: นายเกรียงศักดิ์ รัตนานนท์ 

   “VANDA’S ถูกก่อตั้งขึ้น จากความเชื่อและศรัทธา ในความเป็นอมตะของเครื่องประดับที่เปี่ยมด้วยศิลปะ ด้วยศักยภาพของดีไซน์เนอร์เเละช่างฝีมือดีคนไทย ที่มีความสามารถอันเฉียบคม, ละเอียดอ่อน และประณีต หลอมรวมกับความศรัทธาที่มีต่ออารยธรรมอยุธยา ผสานกับวิถีแห่งเอเชีย ที่สูงค่า และสง่างาม อันสะท้อนให้เห็นถึงภูมิปัญญาของศิลปินและ ช่างฝีมือผู้สร้างสรรค์ที่ไม่แพ้ภูมิภาคอื่นใดในโลก”

 “ความฉลาดหลักแหลม ความลึกซึ้ง และพลังที่อยู่ในตัวของมนุษย์ทุกๆคน เป็นแหล่งกำเนิดของนวัตกรรมที่ไม่สิ้นสุด"

ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์เครื่องประดับสูงค่า สไตล์งานศิลปะ
(
Artistic Fine Jewelry Creator)

   ผู้ที่ได้ครอบครองเครื่องประดับทุกชิ้น Designed By VANDA’S จะมีความภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นเจ้าของเครื่องประดับที่ควรค่าแก่การครอบครอง ที่มีทั้งมูลค่า และคุณค่าในตัวเองเมื่อเวลาผ่านไป เฉกเช่นผลงานศิลปะที่ประกอบด้วยเรื่องราวอันทรงคุณค่าอย่างมากมายเครื่องประดับของเรา มีเอกลักษณ์โดดเด่น( unique) ที่เปี่ยมด้วยศิลปะ ที่เรามุ่งหวังให้เป็นดั่งตำนาน

   เราคัดสรรเลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นเลิศชนิดคุณภาพดีที่สุด ได้แก่ ทองคำ, เพชรแท้ และอัญมณีหายาก ตลอดจนพระเครื่องของแท้และวัตถุมงคลที่ดี มีพิธีพุทธาภิเษกออกจากวัด มีวัตถุประสงค์การจัดสร้างดี มาสร้างสรรค์เป็นผลงานเครื่องประดับ ที่เปรียบเหมือนผลงานศิลปะอันสูงค่า มีจิตวิญญาณ และสื่อถึงเอกลักษณ์ของอารยธรรมแบบเอเซีย เป็นผลงานที่ทำให้ผู้ที่ครอบครองได้รับความสุขในการได้สวมเครื่องประดับที่สวยงาม และเปี่ยมด้วยคุณค่าทางจิตใจ


สินค้าและบริการของเรา

 VANDA’S เราได้รับความไว้วางใจและเชื่อมั่นจากลูกค้าตลอดมา เพราะเรามีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆดังนี้

-เราเชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบ (Sourcing)

   เรามีความเป็นมืออาชีพในการเสาะหา และคัดเลือก วัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นทองคำเปอร์เซนต์ที่ดีที่สุดระดับ 96.5-99.99%, เพชรแท้คุณภาพสูง มีคุณสมบัติครบ 4C ,อัญมณีที่สวยงามทั้งด้านรูปทรง สีสัน ตลอดจน พระเครื่อง สิ่งมงคลต่างๆ ที่เป็นของแท้, ล้ำค่า และหายาก เท่านั้น ที่เราจะนำมารังสรรค์ให้เป็นเครื่องประดับ ที่มีความสวยงาม มีความหมาย

-เราคือนักสร้างสรรค์เครื่องประดับ (Jewelry Creation)

   เราเริ่มต้นการสร้างสรรค์ชิ้นงานด้วยแรงบันดาลใจ (Inspiration) ผสานกับความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) ตีโจทย์จากวัตถุดิบที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี นำมาออกแบบโดยทีมงาน Jewelry Designer ผู้มีพรสวรรค์ และมีประสบการณ์สูง โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ผลงานเครื่องประดับที่สวยงาม สูงค่า เสริมสร้างความเชื่อมั่นและบุคลิกภาพแก่ผู้ที่สวมใส่ ตลอดจนมีมูลค่าสูงขึ้นตามกาลเวลาไม่ต่างจากงานศิลปะชั้นสูง แต่สามารถสวมใส่ได้จริงได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา 

-บ้านของช่างจิวเวลรี่คุณภาพสูง (Craftsmanship)

   ที่ VANDA’S เรามีช่างทองฝีมือชั้นครู และช่างจิวเวลรี่ ผู้มากด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ สามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานเครื่องประดับได้ออกมาสวยงามตามแบบร่างของดีไซน์เนอร์ ไม่ว่างานนั้นจะมีความยาก หรือซับซ้อนเพียงใด ก็สามารถรังสรรค์ออกมาได้อย่างสวยงาม โดยไม่ทิ้งความละเอียด ประณีต แบบมืออาชีพในระดับสากล 


กลุ่มสินค้าและบริการ

1.งานทองคำ (Gold Design)

    VANDA’S เราจำหน่ายทองคำแท่งและทองคำรูปพรรณ ทองของเรามีคุณภาพและเปอร์เซนต์สูง ทั้งทองคำ 96.5% และทองคำ 99.99% งานทองคำของเราสวยงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยดีไซน์ ความคิดสร้างสรรค์ โดยช่างทองฝีมือสูง ไม่ว่าจะเป็นงานทองแบบร่วมสมัย หรืองานสไตล์เครื่องทองไทยโบราณ สวยคลาสสิก งานประณีต ละเอียด สมค่าแห่งทองคำ และเรายังรับงานออกแบบ และสั่งทำ เครื่องประดับทองคำตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย (Made to order)

3.งานพระ (Buddha Amulet)

   VANDA’S เรา มีชื่อเสียงมานาน ในด้านความเชี่ยวชาญในการเสาะหาและเลือกสรรพระเครื่องและวัตถุมงคล เน้นที่ต้องเป็นของแท้, ประวัติดี, เป็นที่ต้องการของนักสะสม เพื่อนำมาออกแบบเป็นเครื่องประดับที่โดดเด่น, แตกต่าง ไม่มีใครเหมือน ซึ่งชื่อเสียงในด้านนี้ทำให้เรามีความแตกต่าง และเป็นผู้นำในด้าน Amulet fine jewelry อย่างชัดเจนในปัจจุบัน


2.งานเครื่องประดับเพชร (Diamond)

   เพชรทุกเม็ดของ แวนด้า จิวเวลรี่ ได้รับการคัดสรร และตรวจสอบอย่างละเอียดและเข้มงวด คุณภาพเเละเกรดของเพชรมีคุณสมบัติ ครบ 4 C's สินค้าเครื่องประดับเพชรทุกชิ้น มีใบรับประกันคุณภาพเพชร (Diamond Report) ที่ระบุเงื่อนไขการรับประกันของทางร้าน โดยบางเม็ดจะมีใบรับประกันจากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น GIA (Gemological Institue of America) หรือ IGI (International Gemologival Institute) 

4.งานพลอย (Jewelry): อัญมณีเสริมราศี

   VANDA’S เราจำหน่าย, ออกแบบ และสั่งทำเครื่องประดับพลอยและอัญมณีทุกชนิด ร้านของเราคัดแต่อัญมณีแท้ เนื้อดี ล้ำค่า หายาก ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ทับทิม ไพลิน มรกต หรือ หยก เป็นต้น ออกแบบเป็นเครื่องประดับชนิดต่างๆ โดยดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์สูง และสร้างสรรค์ชิ้นงานโดยนายช่างผู้เชี่ยวชาญงานเครื่องประดับอัญมณี ทุกชิ้นงานรับประกันความสวยงาม โดดเด่น ล้ำค่า คู่ควร